Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Thị trấn Bình Liêu nhiệm kỳ 2013- 2014.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của BTV Đoàn Thanhn niên Thị trấn Bình Liêu và Chi bộ trường Mầm non Thị trấn về việc tổ chức Đại hội Chi Đoàn cơ sở. Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2013 Chi đoàn Trường Mầm non Thị trấn long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ĐC: Ngô Thị Dung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BCH Chi đoàn Chi nhánh Điện lực Bình Liêu, BCH đoàn thanh niên xã Lục Hồn, ĐC: Cam Thị Kim – HP nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn có mặt đông đủ.

Đại hội đã nghe ĐC Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo kết quả hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2012-2013, trong nhiệm kỳ vừa qua chi đoàn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, và đạt được một số thành tích đáng kể. Ngoài ra bản báo cáo còn đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho nhiệm kỳ 2013 -2014.

Đại hội còn được nghe ý kiến đóng góp quý báu của ĐC: Ngô Thị Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương sự nỗ nực của Chi đoàn , đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ĐC còn đề nghị trong thời gian tới Chi đoàn cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào, hoạt động hơn nữa. Ngoài ra Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu của đoàn viên trong Chi đoàn.

Sau một thời gian làm việc tích cực, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2013-2014 gồm 3 đồng chí sau:

1. Đ/c Hoàng Thị Huyền – Bí thư

2. Đ/c Hà Thị Múi – P Bí thư

3. Đ/c Tô Thị Hoàng - Uỷ viên

Các đồng chí trong BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự tín nhiệm của Đại hội và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và sẽ gặt gái nhiều thắng lợi trong nhiệm kỳ 2013-2014. Đại hội đã thành công tốt đẹp trong sự vui mừng của các vị khách mời cũng như toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn.

Tác giả: Ngô Thị Viền